อบรมการทำอาหารไทย ข้าวห่อใบบัว ให้คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก ITB STIKOM Bali University ประเทศอินโดนีเซีย


24 พฤศจิกายน 2566 ผศ.กนกวรรณ ปุณณะตระกูล , ผศ.เบญจางค์ อัจฉริยะโพธา , ผศ.ดร.ณัฐสิมา โทขันธ์ ,ผศ.ลัดดาวัลย์ กงพลี, อ.นันทิภา แก้วลีลาวรรณ , อ.ดร.ณัฐกานต์ ทองพันธุ์พาน และอ.ณรัช พรนิธิบุญ พร้อมนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อบรมการทำอาหารไทย ข้าวห่อใบบัว ให้คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก ITB STIKOM Bali University ประเทศอินโดนีเซีย ณ ห้อง SCC - Coffee Lab ชั้น 1  อาคารเรียนรวมวิทยาศาสตร์




                                                                                                                                                                                                                                                   






วันที่ 24-11-2023
ห้อง SCC - Coffee Lab ชั้น 1  อาคารเรียนรวมวิทยาศาสตร์